3 MẸO MẶC ÁO THUN CHO BẠN NAM

3 MẸO MẶC ÁO THUN CHO BẠN NAM

1. 👉 Vải tối màu: Các bạn nam nên chọn những gam màu tối, nhẹ nhàng để che đi thân hình mũm mỉm của mình. Tránh gam màu sáng, quá sặc sỡ- những màu này thường tạo nên sự rườm rà, không gọn gàng cho người mặc.

2. 👉 Họa tiết: Tránh mặc những áo sọc ngang là một trong những quy tắc nằm lòng mà các bạn nam đã biết vì style này sẽ khiến người khác nhìn vào có cảm giác thân hình to thêm. Việc chọn lựa những họa tiết to cũng sẽ làm mất điểm về thân hình của bạn trong mắt không chỉ người khác phái.

3. 👉 Kích thước: Nhiều bạn thường hiểu nhầm, mặc những chiếc áo có kích thước lớn hơn bình thường sẽ giúp che được khuyết điểm về thân hình mũm mỉm của họ. Tuy nhiên, thực tế là hoàn toàn sai. Bạn nam nên chọn những chiếc áo thun dáng suông nhưng không được quá ôm như những mẫu slim-fit hay những kiểu oversized cũng không phải là lựa chọn hoàn hảo. Những chiếc áo thun nên có độ rộng vừa phải để cử động thoải mái nhưng vẫn thể hiện được sự năng động và cá tính của mình.

Trên đây là 3 mẹo mặc áo thun cho những chàng trai có thân hình mũm mỉm. Các bạn hãy nhớ để có thể trông bản thân thật ngầu khi mặc bất kì kiểu áo thun nào nhé. 

Bài sau →